5 điều cần làm ngay khi trúng Jackpot cùng nhóm Mua chung Vietlott

trúng Vietlott jackpot

Khi bạn trúng Jackpot Vietlott, toàn bộ thành viên trong nhóm sẽ biết, đồng thời có thể toàn bộ thành viên các nhóm về Vietlott online như Anh em cùng chơi và trúng, Biệt đội săn Jackpot… sẽ đều biết tới bạn trúng bao nhiêu % tương đương bao nhiêu tỷ đồng. Chắc chắn rất nhiêu khách không mời sẽ tìm cách liên hệ, bạn lưu ý thực hiện ngay 5 điều sau:

  1. Bảo mật tài khoản Facebook của bạn tối đa, vì có thể kẻ xấu sẽ tìm cách đăng nhập vào tài khoản của bạn và yêu cầu admin nhóm chuyển tiền trúng vào một tài khoản nào đó. Bạn an tâm nếu đã Đăng ký vào form thành viên, chúng tôi sẽ đối chiếu với thông tin đăng ký và xác nhận kỹ lưỡng trước khi chuyển tiền trúng.
  2. Không kết bạn với người lạ trên Facebook, chặn các cuộc gọi và tin nhắn lạ làm phiền bạn.
  3. Mở tài khoản ngân hàng ngay nếu bạn chưa có. Chúng tôi khuyến nghị sử dụng Vietcombank hoặc Techcombank để giảm phí chuyển tiền trúng xuống thấp nhất.
  4. Đảm bảo an ninh cho bản thân: chọn một hoặc nhiều người nhà, bạn thân đi kèm khi đi lĩnh giải hoặc ra ngân hàng rút tiền trúng từ nhóm MuaChungVietlott chuyển.
  5. Làm từ thiện một phần giải thưởng. Chúng tôi gợi ý quỹ Tấm Lòng Nhân Ái của báo Dân Trí và quỹ Trò nghèo vùng cao (nguyên là quỹ Cơm có thịt)

MuaChungVietlott.com chúc bạn luôn luôn may mắn trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *