Cách tăng xác suất trúng Vietlott (phần 2)

tăng khả năng trúng Vietlott

Richard Lustig, người Florida, Mỹ, đã 7 lần trúng Jackpot. Hiện Richard còn giàu hơn nữa vì bán được rất nhiều cuốn sách “Learn to Increase Your Chances of Winning the Lottery.” (tạm dịch: Học cách tăng khả năng trúng sổ xố). Richard có 4 lời khuyên sau để tăng xác suất trúng Jackpot:

1. Nuôi 1 bộ số lâu dài

Về lý thuyết thì nuôi cùng 1 bộ số hay mỗi lần mua 1 bộ thì xác suất không tăng, tuy nhiên khi nuôi 1 bộ số lâu dài thì bạn biết rõ số nào đã ra, số nào chưa ra bao nhiêu kỳ rồi để “đánh chặn” chứ không phải đuổi theo Jackpot trong vô vọng.

2. Không bao giờ mua ít hơn 10 vé

Hiển nhiên mua càng nhiều vé xác suất trúng sẽ càng cao hơn, với Vietlott thì nên chơi bao trở lên thay vì vé lẻ.

3. Nếu để máy chọn ngẫu nhiên, hãy mua ở 1 máy duy nhất.

Điều này rất quan trọng được MuaChungVietlott.com lý giải như sau: tất cả các máy đánh bạc (nếu bạn nào đã vào casino đều thấy có các máy này để chơi các trò như roulette, slot games…) đều theo nguyên tắc ăn và nhả theo tỷ lệ nhất định, ví dụ ăn của người chơi 10 đồng sẽ nhả 7 đồng, như vậy mới có thể kéo người chơi lâu dài vì nếu chơi máy chỉ có thua thì chắc chắn không ai chơi. Vậy khi máy đó đã ăn được số tiền lớn nhất định sẽ tới lúc nhả ra.

Mỗi điểm bán Vietlott cũng là 1 máy đánh bạc và máy nào đem lại doanh thu cao và lâu không cho máy đó trúng, thì sẽ tới lúc máy đó trúng thưởng. Vậy hãy xem địa điểm nào số lượng người mua lớn mà rất lâu chưa trúng, hãy tập trung mua tại điểm đó theo dạng máy chọn.

4. Đưa ra ngân sách và đừng tiêu tiền nhà, tiền ăn vào chơi sổ xố.

Hãy giữ vững nguyên tắc này kể cả góp tiền chơi chung tại nhóm Mua chung Vietlott bạn nhé.

5. Giữ vững niềm tin sẽ trúng Jackpot.

Đây là lời khuyên của MuaChungVietlott.com, không phải của Richard Lustig. Trong việc liên quan tới may mắn nào cũng có yếu tố tâm linh, nếu bạn không có niềm tin thì không ai có thể “độ”. Ngay trên tờ tiền Mỹ bạn cũng có dòng chữ “In God we trust” – Chúng ta tin vào Chúa.

Điều 2 và 3 cũng khẳng định tại sao xác suất trúng Jackpot Vietlott hay rơi vào miền Nam nhiều hơn miền Bắc.

Cùng tham gia nhóm Mua Chung Vietlott để cập nhật tin mới nhất và đón chờ bài viết Cách tăng xác suất trúng Vietlott phần 3 bạn nhé.

Xem thêm: Cách tăng xác suất trúng Vietlott (phần 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *